Jump to content

Chợ hoa Tết


Recommended Posts

Chợ hoa Tết: Nơi “cháy hàng”, chỗ đìu hiu

Tết cận kề, chợ hoa xuân rực rỡ sắc màu nhưng cảnh mua bán lại trái ngược ở từng khu vực.

Mai Bình Định khó tiêu thụ
Ông Võ Thành Phong đưa hơn 100 gốc mai từ Bình Định ra Hà Nội với hy vọng phiên chợ Tết sôi động.bán mai vàng 5 cánh nguyên thủy Tuy nhiên, dù giá mai đã giảm từ 500.000 đến hơn 1 triệu đồng so với năm trước, sức mua vẫn khá chậm. Ông Phong lo lắng: "Năm nay may mắn lắm mới bán được 50 - 60% số mai mang ra."

Xem thêm: phôi mai vàng bến tre

AD_4nXeVWBPlng0Dve5BEOSAWp1rGBpnQSbUWk6yVXqzTLSJ90UFlAyJnHVUCNPGBGBRxQtCn3VzhPzkeCx1yovk_wDFqu_zwDiwVmG-4zwkqO-4ETHP9IF97Q2t6AUpftfRXEe8Vy7P?key=b-KTm0cRCz-cXvyqfSTNba6b

Đào rừng Sơn La ế ẩm
Anh Hoàng, người bán đào rừng hơn chục năm, cũng chung cảnh ngộ. Giá đào đã giảm 30 - 40%, nhưng khách mua vẫn thưa thớt. "Mỗi ngày chỉ bán được 3 cành, cành lớn nhất tầm 3 triệu, nhỏ thì khoảng 500.000 - 800.000 đồng," anh chia sẻ.

Dù thị trường hoa Tết trầm lắng, nhưng nhiều người bán vẫn cố gắng bám trụ với hy vọng phút cuối khách sẽ tăng, mang lại một mùa hoa xuân ấm áp hơn. Các bạn có thể tham khảo thêmNhững hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua.

 

Link to comment
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
 Share

  • Recently Browsing   0 members

    • No registered users viewing this page.
×
×
  • Create New...